Hỏa hoạn lớn tại nhà hàng Hà Nội

Thứ tư - 16/09/2015 11:44
Vào lúc 7 giờ tối ngày 14/9, nhà Hàng Lợn Mán trên đường Thanh Bình - Mỗ Lao - Hà Đông - Hà Nội đã xảy ra một vụ hỏa hoạn lớn.
 


Khói lửa bùng lên từ tầng 1 của nhà hàng, rồi sau đó bốc lớn , cháy lan lên tận tầng 2. Người dân quanh đó đã hô hoán nhau chữa cháy, nhưng vì ngọn lửa quá to mà việc chữa cháy bất thành.

>> Hướng dẫn sử dụng  Bình chữa cháy khí co2
>> Các loại bình chữa cháy khí co2 khác

Nhân chứng - Trần Thị Hiền, 23 tuổi kể lại, vào thời điểm bắt đầu xảy ra sự việc, chị đang ở trong phòng khám cho bệnh nhân thì người dân hô to có cháy lớn. Chị chạy ra ngoài thì thấy lửa đã phừng phừng ở tầng 1 , đi kèm với tiếng nổ lớn phát ra.

“Lúc mới xảy ra cháy, chủ nhà hàng đã dùng nước dập lửa, nhưng không được. Có khoảng 5 nhân viên của nhà hàng hò nhau chạy ra ngoài thoát thân.  Sau khoảng 10 phút, ngọn lửa cháy lớn, bao trùm lên cả tầng 2 của nhà hàng”, theo lời chị Hiền.

Cũng theo chị, vì hôm nay thứ 2, ngày đầu tuần nên quán vắng khách. Lúc xảy ra vụ cháy, không có thực khách ở bên trong.

Được tin cấp báo, 15 phút sau, một đội xe cứu hỏa 6 chiếc đã được đưa tới hiện trường. Đúng 20 giờ ngọn lửa gần như đã được dập tắt. Rất may ngoài thiệt hại về tài sản thì không có thiệt hại về người.
Ghi nhận của phóng viên, ngọn lửa đã thiêu rụi hoàn toàn các đồ đạc bên trong. Ven đường, những bình ga cháy xém được đưa ra xếp tạm.  Chưa rõ tình trạng tâm lý của chủ nhà. Bên ngoài, hàng trăm người dân hiếu kì đứng tập trung theo dõi sự việc.

>> Bảo trì hệ thống báo cháy tự động

Hiện nguyên nhân cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Theo dòng sự kiện

 

Xem tiếp...

 

Những tin cũ hơn